வெங்காய ரவை தோசை (Onion Rava Dosa)
தேவையான பொருட்கள் :-
அரிசி மாவு : 1 கப்
ரவை : 3/4 கப்
மைதா மாவு : 1 தேக்கரண்டி
சீரகம் : 1 தேக்கரண்டி
மிளகு : 1 தேக்கரண்டி
பச்சை மிளகாய் : 3 (பொடியாக நறுக்கியது)
வெங்காயம் : 2 (பொடியாக நறுக்கியது)
கறிவேப்பில்லை : சிறிதளவு (பொடியாக நறுக்கியது)
உப்பு : தேவையான அளவு
செய்முறை :-
*அதனை 20 நிமிடத்திற்க்கு அப்படியே விட்டு விடவும்.
* ஊறிய பின்னர் மாவு கெட்டியாக இருந்தால் மீண்டும் சிறிதளவு நீர் விட்டு தண்ணியாக கரைத்துக் கொள்ளவும்.
Comments
Post a Comment